Cừu doly trắng 25cm

Lượt xem 356
lamb25cm
Đánh giá (1)

Kích thước 25cm

60.000đ
Tiện nghi:

Cừu Dolly là một sản phẩm thú nhồi bông nên rất được lòng các bạn nhỏ. Sản phẩm dùng làm quà tặng cho các bé trong các dịp lễ học sinh nhật hoặc trong dịp giáng sinh sắp đến. Với sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đối với các bé mầm non cũng có thể mang theo đến trường làm một làm một người bạn đồ chơi đáng yêu của bé.

Mua ngay

Sản phẩm cừu bông Dolly là sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam, xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Sản phẩm có chiều cao là 25 cm. Phân vải bên ngoài là vải lông cừu rất mềm và êm. Vì là sản phẩm xuất khẩu nên chất lượng rất đảm bảo.

Cừu bông Dolly là một sản phẩm thú nhồi bông nên rất được lòng các bạn nhỏ. Sản phẩm dùng làm quà tặng cho các bé trong các dịp lễ học sinh nhật hoặc trong dịp giáng sinh sắp đến. Với sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đối với các bé mầm non cũng có thể mang theo đến trường làm một làm một người bạn đồ chơi đáng yêu của bé. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc công ty cần một sản phẩm để tri ân khách hàng hoặc tặng các đồng nghiệp trong công ty thì đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp. Với chi phí sản phẩm không cao vì được  sản xuất 100% tại Việt Nam nhưng lại là một sản phẩm cao cấp vì là sản phẩm xuất khẩu qua thị trường châu Âu nên nếu bạn dùng làm quà tặng cao cấp thì cũng rất lý tưởng.

Nếu bạn thấy đây là một sản phẩm phù hợp với mình vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không mua ngay một sản phẩm về làm quà tặng cho các cháu hoặc những người bạn quan tâm!?. Hi vọng với sản phẩm này sẽ góp thêm được một niềm vui nho nhỏ  vào các dịp lễ sắp đến cuả bạn.

 

Móc khóa ví bông
Thêm vào giỏ
Móc khóa thỏ tai love (nhiều màu)
Thêm vào giỏ
Móc khóa chó đứng 2
Thêm vào giỏ
Móc khóa totoro
Thêm vào giỏ
Cá voi nơ lớn
Thêm vào giỏ
móc khóa gấu bông CAROT
Thêm vào giỏ
móc khóa gấu bông DƯA HẤU
Thêm vào giỏ
Phôi gấu bông in hình 3D
Thêm vào giỏ
Phôi gấu bông in hình 3D_ Mèo
Thêm vào giỏ
Phôi gấu bông in hình 3D_Heo Bông
Thêm vào giỏ
Phôi gấu bông in hình 3D_Thỏ
Thêm vào giỏ
Phôi gấu bông in hình 3D_Pikachu
Thêm vào giỏ