Móc khóa gấu teddy, Nâu 12cm

Views 736
Code G012

Kích thước 12cm

13.000 ₫

Gấu teddy giá rẻ . Dùng treo balô, túi xách hoặc làm phụ kiện thời trang... Chất liệu: vải lông mịn, gòn nhân tạo. Màu: nâu Kích thước: 12cm

Đặt mua

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáng yêu và thông minh dành cho việc trang trí chìa khoá hoặc để làm quà tặng cho những người yêu thương của mình? Một chiếc gấu teddy móc khóa giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Gấu teddy móc khóa được thiết kế với kiểu dáng đáng yêu, độc đáo và tiện dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu bông mềm mại và an toàn, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Móc khóa gấu teddy với giá cả cực kỳ hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú để bạn có thể lựa chọn màu yêu thích nhất.

Sản phẩm gấu teddy móc khóa không chỉ đơn giản là một chiếc móc khóa, mà còn mang lại niềm vui và sự hài lòng cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm có thể là một món quà tặng ý nghĩa, trao tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc để tự mua về trang trí chìa khóa.

Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm gấu teddy móc khóa giá rẻ đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Hãy nhanh tay đặt hàng để sử dụng và trải nghiệm sản phẩm thú vị này.

 

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  100%

 • 0

  80%

 • 0

  60%

 • 0

  40%

 • 0

  20%

Bình luận

Đánh giá và bình luận

Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ