Chuyên nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Thiết kế, sản xuất và gia công thú nhồi bông cao cấp trong và ngoài nước. Nhận thiết kế mẫu Độc Quyền mang lô gô công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh và thể thao.
Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm: Hàng chất lượng - Mẫu mã đẹp - Gía cả mềm.
 
Công Ty Thú Nhồi Bông Việt Nam hiện là 1 trong những đơn vị sản xuất và phân phối gấu bông số lượng lớn với giá cực cạnh tranh hàng đầu Việt Nam. Đến nay chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin cậy vì chất lượng mẫu mã sản phẩm ,cũng như sự uy tín trong quy trình làm việc.
 
Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, về độ an toàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực không để làm hài lòng tất cả khách hàng. Với những yêu cầu gắt gao cho nhân viên từ phía cấp lãnh đạo:

  • Sản phẩm thú bông chất lượng: Đội ngũ nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm thú bông chất lượng, đường chỉ may cẩn thận .
  • Thiết kế sáng tạo: Đội ngũ thiết kế phải linh động và sáng tạo nhằm thiết kế ra mẫu mà khách hàng ưng ý nhất.
  • Trực tiếp sản xuất: có những ngày sản phẩm gần như quá tải, để đảm bảo chất lượng đầu ra chúng tôi sẽ tăng ca sản xuất chứ không gửi gia công bên ngoài.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: đội ngũ maketting phải đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, tư vấn tận tình, thân thiện.
  • Giao hàng nhanh chóng: Hệ thống kho bãi và xe tải tại xưởng luôn có kế hoạch vận chuyển hợp lý để không làm trể deadline.

=> Đó cũng là lý do khiến khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài với chúng tôi.

 

Cơ sở sản xuất thú bông

 

Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng tại TPHCM nói riêng và Toàn Quốc nói chung !!!

Website:  http://sanxuatgaubong.com

2247