Cá sấu nhồi bông 9cm

Lượt xem 1109
casau01
Đánh giá (1)

Kích thước 9cm
Khoảng giá Gấu bông từ 5k - 9k

9.500đ
Tiện nghi:

Cá sấu nhồi bông dùng làm treo chìa khóa, treo balo hoặc quà tặng event

Mua ngay

Thời điểm gần cuối năm, nhu cầu tổ chức  event,  sự kiện hoặc các chương trình quảng cáo thương hiệu, tri ân khách hàng hoặc đơn giản chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ như sinh nhật, tân gia...v.v.. Thì quà tặng là một phần không thể thiếu.Với câu hỏi " Quà tặng có giá như thế nào để tất cả các thành viên tham gia đều nhận được!?  Món quà tặng đó phải đi kèm với một số tính năng tăng hoặc một điều gì đó đặc biệt để khách hàng lưu ý ? Đây quả thật là một bài toán đau đầu đối với các nhà tổ chức sự kiện.

Hiện nay shop thú bông nhỏ vừa có một sản phẩm mới với giá thành rất " HẠT DẺ" nhưng đồng thời bạn có thể mang theo bất cứ đâu. Thể treo vào chìa khóa, ba lô,  túi xách hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. 

Sản phẩm được làm bằng vải và bông nên cũng rất phù hợp cho các buổi event dành cho trẻ em. Với hình dáng một chú cá sấu được cách điệu, nên nhìn cũng rất đáng yêu. Hi vọng với một món quà tặng nhỏ xinh, nhưng lại rất tiện dụng sẽ được bạn chọn trong chương trình sự kiện sắp tới .

Khi có nhu cầu mua sản phẩm thú bông hình cá sấu này. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 070 440 1883. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cá voi nơ nhỏ
Thêm vào giỏ