Chính sách bảo hành đổi trả

Sản phẩm của Móc khóa gấu bông - Thú nhồi bông size nhỏ luôn được kiểm tra kỹ càng khi xuất kho và gửi hàng cho quý khách. Nếu trong trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi lầm do sự chủ quan của shop và khách quan của sản phẩm, quý khách sẽ được bảo hành hoặc đổi trả đầy đủ, chính xác và chu đáo nhất
Chính sách bảo hành đổi trả

Chính sách Bảo Hành:

  • Khi nhận hàng, quý khchs vui lòng kiểm tra sản phẩm, nếu phát hiện sản phẩm bẩn haowcj lỗi kỹ thuật như rách, bung chỉ ... chúng tôi sẽ đổi hàng mới 1 đổi 1. (Xem ở ở mục Chính sách đổi hàng).
  • Sau khi quý khách nhận hàng mà không phản hồi gì xem như đã hài lòng với sản phẩm nhận được. Chúng tôi không nhận khiếu nại sau đó nếu sản phẩm bẩn hoặc có lỗi sau 1 thời gian khách hàng đã sữ dụng.


Chính sách Đổi hàng:

Khi mua hàng tại thubongnho.com. Quí khách có thể đổi hàng trong các trường hợp sau:

  1. Hàng hư, lỗi kỹ thuật: trường hợp hàng hư lỗi là khó tránh khỏi trong quá trình sản xuất. Nếu giao nhàm hàng lỗi cho khách, thubongnho.com cam kết đổi hàng mới cho khách không cần thu hồi hàng lỗi.
  2. Hàng giao sai mẫu, không đúng như sản phẩm khách đặt: Trường hợp giao nhầm đơn hàng, thubongnho.com cũng cam kết giao lại cho khách. sau khi nhận hàng thành công, khách hàng vui lòng gửi lại hàng giao nhầm cho thubongnho.com . Phía thubongnho.com sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển hàng qua lại. 
  3. Khách không thích mẫu đã mua, muốn đổi sản phẩm khác: trường hợp đổi sản phẩm do muốn chủ quan từ phía khách hàng, thubongnho.com sẽ đổi sản phẩm khác theo ý khách sau khi nhận về sản phẩm cũ. Lưu ý: khách hàng chịu phí vận chuyển khi đổi hàng trường hợp này.


Chính sách Trả hàng:

Khi mua hàng tại thubongnho.com. Quí khách có thể trả hàng nếu không thích, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền hàng. Nhưng phải đảm bảo:

  • Hàng trả về phải còn mới như lúc nhận.
  • Không quá 2 ngày sau khi nhận hàng.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không hoàn lại phí vận chuyển trong trường hợp khách trả hàng.

 

Xử lý hàng lỗi:

_ Trường hợp quá nhiều sản phẩm lỗi trên 1 đơn hàng, chúng tối sẽ đổi hàng mới cho khách khách như điều 1 chính sách đổi hàng.

_ Trường hợp sản phẩm lỗi ít không đáng kể:

  • Nếu khách muốn đổi hàng, chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho khách khách như điều 1 chính sách đổi hàng.
  • Nếu không, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền hàng cho những sản phẩm lỗi bằng cách chuyển khoản hoặc thẻ cào điện thoại.
👁 3000

Bình luận