Móc khóa thỏ nơ tim

 • Móc khóa thỏ nơ tim

Size: 14cm | Shape: rabbit | Category: Stuffed animals | The heart-hugging stuffed rabbit always has a hidden cuteness in them, when their names come up, people already feel very cute. With the current big demand for heart-hugging teddy bears, the heart-hugging stuffed rabbit is shaped differently, according to cartoon characters or according to real-life heart-hugging teddy bears. Koreans know very well how to create the uniqueness of the heart-shaped stuffed rabbit that we love. Not only that, but rabbits also win the hearts of many girls with their adorable innocent look. me. Guys can choose to buy long-eared stuffed rabbits as a great gift for her on special occasions. Những chú thỏ nhồi bông ôm tim luôn tiềm ẩn trong mình một sự đáng yêu, khi nhắc đến tên là người ta đã cảm thấy rất đáng yêu rồi. Với nhu cầu gấu bông ôm tim lớn như hiện nay, thỏ nhồi bông ôm tim được tạo hình rất đa dạng, theo nhân vật hoạt hình hay theo những chú gấu bông ôm tim ngoài đời thực. Người Hàn Quốc rất biết cách tạo nên sự độc đáo của chú thỏ nhồi bông hình trái tim mà chúng ta yêu thích. Không chỉ vậy, thỏ còn chiếm được cảm tình của rất nhiều cô gái bởi vẻ ngây thơ đáng yêu của mình. Tôi. Các chàng có thể chọn mua những chú thỏ nhồi bông tai dài để làm quà tặng tuyệt vời cho nàng trong những dịp đặc biệt.

Kích thước 11cm

13.000

Số lượng

Kích thước: 11cm


Những chú thỏ bông luôn mang trong mình nét dễ thương tiềm ẩn, khi năng đến tên chúng là người ta đã cảm giác rất dễ thương rồi. Với nhu cầu thỏ bông lớn như hiện nay, những chú thỏ bông được tạo hình khác nhau, theo nhân vật hoạt hình hay theo những chú thỏ bông ngoài đời thực. Người Hàn Quốc rất biết cách tạo ra sự độc đáo cho những chú thỏ bông mà chúng ta ưa chuộng.

Không chỉ vậy, những chú thỏ còn lấy được lòng rất nhiều cô gái với vẻ ngây ngô đáng thương đến đáng yêu của mình. Các chàng có thể lựa chọn mua thỏ nhồi bông tai dài là món quà tuyệt vời cho nàng trong những dịp đặc biệt

Những chú thỏ nhồi bông ôm tim luôn đáng yêu và dễ thương, và không có gì lạ khi mọi người lại yêu thích chúng đến vậy. Khái niệm đơn giản về việc ôm một con gấu bông mềm mại bằng cả trái tim sẽ truyền tải hơi ấm, tình yêu và cảm giác thoải mái, khiến chúng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo. Với nhu cầu sử dụng gấu bông ôm tim ngày càng nhiều, mẫu mã của chúng đã được định hình khác đi, trở nên độc đáo và đa dạng hơn.


Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

Đánh giá và bình luận