sản xuất gấu bông gia công thú bông không giới hạn số lượng

Bạn đang tìm một món quà đáng yêu và ý nghĩa để tặng người thân yêu trong các dịp đặc biệt? Hay cần sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu về "Thú Bông Nhỏ" - đơn vị sản xuất thú bông theo yêu cầu và kinh doanh thú nhồi bông chất lượng.


Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm thú nhồi bông đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Với sự tận tâm và đam mê của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thú bông tuyệt vời, đáng yêu và độc đáo.


Thú Bông Nhỏ không chỉ đơn thuần là một món quà thú nhồi bông thông thường, mà còn là một biểu tượng tình yêu và sự trân trọng. Chúng tôi hiểu rằng thú bông là một phần không thể thiếu trong các dịp lễ hội và đặc biệt là làm quà tặng sự kiện hoặc tri ân khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của mình có chất lượng cao và mẫu mã đúng với mô tả trên website thubongnho.com.


Chúng tôi tự hào khẳng định rằng Thú Bông Nhỏ có các cơ sở tại Sài Gòn, tỉnh Tây Ninh và tỉnh Bình Dương. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng phục vụ quý khách hàng từ khắp các vùng miền. Bất kể bạn muốn sản xuất thú bông theo yêu cầu hay mua những mẫu có sẵn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo 0384593904.


Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian ghé thăm và ủng hộ shop Thú Bông Nhỏ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi mang đến niềm vui và sự ngạc nhiên cho những người bạn yêu thương.

GẤU BÔNG NHỎ

- Website: http://thubongnho.com

- Số điện thoại: 0384593904

- Email: [email protected]

- Facebook: https://www.facebook.com/mockhoathubong.

- Tp. Hồ Chí Minh: 32A/1C Đường Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh 

- Bình Dương: A12 Quốc Lộ 1A, Phường An Bình, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

- Tây Ninh : 65c đường số 6 Thượng Thâu Thanh, Phường Long Thành Trung, Tx Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh

- Địa chỉ xưởng tại Tây Ninh: 374 Phạm Hùng, Tỉnh Tây Ninh3118

Bình luận