Đầu thỏ tai dài

Lượt xem 693
Ð88493
Đánh giá (1)

Kích thước 8cm x 7cm

9.000đ
Tiện nghi:

Thú bông đầu thỏ tai dài treo túi xách thời trang.

Mua ngay

Gợi ý khác cho bạn

Thỏ bông – nghe đến tên gọi này khiến người nghe cảm thấy một thứ gì đó nhẹ nhàng, đáng yêu và cũng hiền hiền. Khiến chúng ta liên tưởng đến những cô nàng đáng yêu với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Các nhân vật thỏ hoạt hình hay ngoài đời thực được tận dụng một cách tối đa đẻ tạo ra những chú thỏ đáng yêu thu hút khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ. Thỏ bông còn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Do vậy, có thể thấy những chú thỏ bông xinh xắn này đã tạo ra một đế chế của riêng mình. Thỏ bông tai dài là một nhân vật thú bông với tạo hình cực cool, siêu dễ thương được nhiều khách hàng đón chờ nồng nhiệt.

Thỏ bông tai dài với vẻ ngoài hoàn toàn đơn giản. Chúng trông khá giống người với đôi chân ngắn củn và đôi tay thon dài ngộ nghĩnh. Chính điều này tạo nên sự gần gũi của những chú thỏ bông với chủ nhân của nó

Khuôn mặt thỏ đặc trưng với chiếc mũi hồng nhỏ nhắn, đôi mắt đen láy và chiếc miệng xinh như đang mỉm cười. Đôi tai dài mềm thỏng xuống nhìn chúng cực đáng yêu. Đây có thể được coi là chú thỏ đơn giản nhất nhưng lại cực kỳ dễ thương khiến người nhìn muốn được cưng nựng chúng từ cái nhìn đầu tiên. Có vậy, những chú thỏ của chúng ta mới dễ dàng chiếm được thiện cảm của các bé gái, luôn miệng gọi em thỏ của con.

Móc khóa thỏ nơ tim
Thêm vào giỏ
Móc khóa thỏ nơ
Thêm vào giỏ