Gấu bông stitch xanh

 • Gấu bông stitch xanh

Với một thiết kế hình dáng rất độc đáo và dễ thương, nó được nhiều người ưa thích. Nó liên quan tới bộ hoạt hình Disney nổi tiếng là “Lilo & Stitch”, đồng thời còn mang lại cho bạn cảm giác hài hước và dễ thương của bộ phim.
Kích thước sản phẩm cao 12cm.

Kích thước 12cm

24.000

Số lượng

Blue Stitch Teddy Bear is an interesting product that you cannot ignore. With a very unique and cute shape design, it is loved by many people. It is related to the famous Disney animated series “Lilo & Stitch”, and also gives you a sense of humor and cuteness of the movie.

Plus, the Blue Stitch Teddy Bear is made from premium materials. At the same time, it also offers you a variety of colors, from the blue of the fabric, to the white and black of the bear, bringing the life of the stitch to life.

The Blue Stitch Teddy Bear has been created by premium teddy makers. When you use it to decorate the backpack, it will help the backpack and bag become more lively and radiant. Try buying a Blue Stitch Teddy Bear today to create the perfect scenery and your own sense of humor.Gấu bông Stitch Xanh là một sản phẩm thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Với một thiết kế hình dáng rất độc đáo và dễ thương, nó được nhiều người ưa thích. Nó liên quan tới bộ hoạt hình Disney nổi tiếng là “Lilo & Stitch”, đồng thời còn mang lại cho bạn cảm giác hài hước và dễ thương của bộ phim.Thêm vào đó, Gấu bông Stitch Xanh được làm từ vật liệu cao cấp. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp cho bạn nhiều màu sắc khác nhau, từ màu xanh của vải, đến màu trắng và đen của gấu, đem lại sự được sống động của nhân nhật stitch.

Gấu bông Stitch Xanh đã được tạo ra để từ những nhà chế tác thú bông cao cấp. Khi bạn dùng để trang trí balô sẽ giúp balô, túi xách trở nên sống động và rạng rỡ hơn với. Hãy thử mua thử 1 sản phẩm Gấu bông Stitch Xanh hôm nay để tạo ra một phong cảnh hoàn hảo và cảm xúc hài hước cho riêng bạn.

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

Đánh giá và bình luận