Móc khóa bi ( giá sỉ liên hệ)

Lượt xem 1178
M92739
Đánh giá (1)

Kích thước 9cm
Khoảng giá Gấu bông từ 5k - 9k

800đ
Tiện nghi:

Móc chìa khóa vòng bi. Sản phẩm thô dùng để kính kèm với nhân vật để móc vào chìa khóa, ba lô, túi xách. Sản phẩm bằng hợp kim nên lâu phai màu và ít bị oxi hóa.

Mua ngay

Mốc bi! Sản phẩm này thì chắc không còn xa lạ với người tiêu dùng rồi. Vì dây móc bi đã xuất hiện rất lâu, móc khóa dây bi là một loại mốc  cấu tạo từ những hạt bi tròn nhỏ, cuối dãy bi là một cái khóa khi bạn cần khóa vòng bi lại, chỉ cần móc một viên bi vào vòng khóa ra vậy là xong. Có thể cân chỉnh dây sao cho phù hợp với mình nhất,  sau đó dùng một chiếc kìm nhỏ để cắt đi,  vậy là bạn đã có một chiếc mốc bi rồi.

Sản phẩm này rất hữu dụng, được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm cần treo móc như móc chìa khóa hoặc các sản phẩm thủ công. Bạn chỉ may thêm một đoạn dây là có thể móc vòng bi này vào. Đơn giản chỉ vậy thôi.

Có rất nhiều loại móc dùng để móc vào chìa khóa đang có mặt trên thị trường,  nhưng nhìn chung những sản phẩm đó không được sang trọng. Mốc bi thường thấy trong các sản phẩm cao cấp.  Sản phẩm này được làm từ hợp kim nhôm nên nếu bạn sử dụng lâu trên 1 đến 2 năm thì sản phẩm vẫn bị oxi hóa nhưng không nhiều ( sẽ bị mờ màu hơn một xíu) nhưng không bị rỉ sét !

Mình dùng sản phẩm mốc bi này rất nhiều để làm các dạng móc khóa bằng gấu bông.  Tùy theo Khách hàng yêu cầu,  nhưng nếu khách cần sản phẩm cao cấp thì mình sẽ tư vấn mốc bi này.  Còn bạn thì sao.  Bạn nghĩ gì về loại móc này!?


 

mũi thú tam đen  giác 15mm
Thêm vào giỏ
Mũi thú tam giác đen ngang 6mm
Thêm vào giỏ
Mắt thú đen 6mm
Thêm vào giỏ
Mắt thú 2 tròng 12mm
Thêm vào giỏ
Mắt thú 2 tròng 8mm
Thêm vào giỏ