Móc khóa càng cua ( giá sỉ liên hệ)

 • Móc khóa càng cua ( giá sỉ liên hệ)

Móc khóa càng cua với phần móc kẹp giống cang của con cua. Sản phẩm dùng để móc chìa khóa hoặc treo điện thoại, ba lô, túi sách. Sản phẩm thô dùng trong sản xuất móc khóa và quà tặng

Kích thước 8cm

800

Số lượng

Mốc khóa dây càng cua gọi là mốc khóa nhưng lại rất đa năng. Bạn có thể sử dụng loại mốc này này để làm mốc điện thoại, mốc trang trí các bức ảnh trong lớp hoặc trang trí phòng.  Sản phẩm có một mốc bằng kim loại lại,  dùng để móc vào các vật chủ và một sợi dây màu đen nhỏ dùng để treo. Bạn có thể treo ở bất cứ đâu bạn thích.

Ngoài thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại móc khóa, từ mốc tròn kim loại đến mốc nhựa, mốc móc dây, móc kẹp …v…v. Vậy sao còn cần đến sản phẩm này.!? Đầu tiên phải kể đến là nó rất nhỏ gọn bạn dùng nó để treo những vật nhỏ nhắn xinh xinh. Kèm theo đó là phần càng cua bật ra,  mở vào dễ dàng , thuận tiện. Nếu sản phẩm chủ của bạn không có vị trí để móc các loại mốc khác thì mốc càng cua là một lựa chọn cho bạn.  Chỉ cần dán một miếng băng keo vào bức ảnh đó, sau đó dùng cái móc càng cua bóp vào phần băng keo vậy là treo lên thôi. Hoặc đối với các bạn làm thú nhồi bông theo size nhỏ kích thước dưới 5cm (rất nhỏ ) sẽ không có vị trí để bạn may một sợi dây vào,  thì với mốc nhỏ này, bạn chỉ cần móc thẳng trực tiếp vào sản phẩm gấu nhồi bông.  Sau đó thì tận hưởng thành quả lao động của mình thôi. Tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng và rất rẻ tiền. Đây là một ưu thế để bạn chọn sản phẩm này đấy.!


 

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

Đánh giá và bình luận