Móc khóa nhựa đen( giá sỉ liên hệ )

 • Móc khóa nhựa đen( giá sỉ liên hệ )

Móc nhựa tròn. Dùm làm móc chìa khoá, treo ba lô. Sản phẩm thô dùng trong sản xuất gấu bông và quà tặng.

Kích thước 5cm

650

Số lượng

Để những chiếc chìa khóa trở nên xinh đẹp hơn , Chúng ta thường treo vào chìa khóa những con thú bông hoặc hoặc một món đồ chơi nho nhỏ để chiếc chìa khóa trở nên sinh động, dễ dàng phân biệt với các loại chìa khóa khác.

Móc chìa khóa đến nay không còn xa lạ với người tiêu dùng, đồng thời cũng đa dạng về hình dáng, chủng loại, kích thước…v.v. Thường thấy nhất trên thị trường là những loại mốc khóa bằng sắt, loại móc khóa này đã có từ rất lâu đời. Ưu điểm của mốc khóa này là rẻ tiền, nhưng cũng mang theo đó rất nhiều nhược điểm ví dụ như :  bằng kim loại nên móc khóa rất dễ bị oxi hóa, các vòng tròn liên kết tạo thành dây của móc khóa dễ bị bung ra , hoặc vướng vào đâu đó thì sẽ hỏng ngay. Nhìn chung thì không có độ bền. Nhưng móc khóa nhựa thì khác, thẩm mỹ, độ bền cao, không gỉ sét ...

Ngày nay mốc khóa nhựa càng trở nên thân thiện hơn vì làm bằng chất liệu  nhựa nên loại này  không bị oxi hóa, vẫn giữ được chất lượng và bền đẹp theo thời gian. Móc khóa nhựa rất được ưu ái trong các ngành công nghiệp có liên quan đến làm mốc chìa khóa như : sản xuất gấu nhồi bông , móc chìa khóa theo hình ảnh…v..v..

 

Sản phẩm móc khóa bằng nhựa nên rất dễ dàng trong việc xuất nhập khẩu, sẽ không bị kiểm tra kim loại theo kiện hàng.  Đây là một lợi thế rất lớn.  Vì tiết kiệm được thời gian ở sân bay hoặc trên tàu vận chuyển cũng không lo bị rỉ do độ ẩm trong thùng container.

 

Nếu bạn đang có ý định làm một chiếc móc khóa ra cho riêng mình thì bạn hãy nghĩ đến nguyên phụ liệu này nhé.  Nó sẽ giúp được sản phẩm của bạn bền lâu. Bạn có thể dùng nó để làm treo ba lô cho các bạn nữ cũng rất xinh xắn và đáng yêu. Không ngại mưa,  không ngại gió, không ngại rỉ theo thời gian.  Tuyệt vời quá đúng không nào?


 

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

Đánh giá và bình luận