Thú bông Pikachu đáng yêu

 • Thú bông Pikachu đáng yêu

chú gấu bông Pikachu dễ thương phản ánh mức độ nổi tiếng của nhân vật và tác động của nó đối với văn hóa đại chúng. Là một nhân vật được yêu thích đã chiếm được cảm tình của hơn hai thập kỷ, gấu bông Pikachu là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ nào của loạt phim Pokémon.
Nhân vật Pikachu trong truyện Pokemon
Kích thước : 12cm
Chất liệu vải lông nhung

Kích thước 12cm

26.500

Số lượng

THÚ NHỒI BÔNG PIKACHU ĐÁNG YÊU.

Pikachu là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong văn hóa đại chúng và đã trở thành một nhân vật được yêu thích đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhân vật này lần đầu tiên được giới thiệu trong series anime Nhật Bản mang tên "Pokémon" vào năm 1997. Pikachu không phải là nhân vật chính nhưng nét dễ thương và độc đáo của nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Sự ra đời của nhân vật Pikachu xuất phát từ mong muốn tạo ra một linh vật cho thương hiệu Pokémon. Các nhà phát triển muốn một nhân vật có thể đại diện cho toàn bộ nhượng quyền thương mại và trở thành một gương mặt dễ nhận biết ngay lập tức đối với những người hâm mộ bộ truyện. Pikachu nhanh chóng trở thành linh vật đó và từ đó trở thành biểu tượng của thương hiệu Pokémon.

Gấu bông Pikachu là một trong những món đồ phổ biến nhất đối với những người hâm mộ muốn thể hiện tình yêu của mình với nhân vật biểu tượng này. Có rất nhiều phiên bản gấu bông Pikachu khác nhau nhưng tất cả đều có chung một vẻ đáng yêu và dễ thương đặc trưng của Pikachu.

Gấu bông Pikachu đã trở thành một món quà phổ biến cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Mức độ phổ biến của nó chỉ tăng lên khi ứng dụng Pokémon Go được phát hành, điều này đã gây ra sự hồi sinh về mức độ phổ biến của nhượng quyền thương mại

Tóm lại, chú gấu bông Pikachu dễ thương phản ánh mức độ nổi tiếng của nhân vật và tác động của nó đối với văn hóa đại chúng. Là một nhân vật được yêu thích đã chiếm được cảm tình của hơn hai thập kỷ, gấu bông Pikachu là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ nào của loạt phim Pokémon.

Adorable PIKACHU Stuffed Animals.


Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

 • 0

  0%

Đánh giá và bình luận