Valentines là dịp để các đôi lứa yêu nhau thể hiện tình cảm thông qua các món quà tặng ý nghĩa. Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu, có thể bạn đã “cạn” ý tưởng về món quà cho ngày Valentines sắp tới. Dưới đây là gợi ý những món quà tặng Valentines ý nghĩa (mà không tốn kém!) cho người ấy.

Valentines là dịp để các đôi lứa yêu nhau thể hiện tình cảm thông qua các món quà tặng ý nghĩa. Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu, có thể bạn đã “cạn” ý tưởng về món quà cho ngày Valentines sắp tới. Dưới đây là gợi ý những món quà tặng Valentines ý nghĩa (mà không tốn kém!) cho người ấy.

Tự tay làm những món quà hand-made

Những món quà handmade vừa độc nhất vô nhị lại chứa đựng toàn bộ tâm tư, tình cảm, công sức của bạn. Chắc chắn người yêu bạn sẽ rất cảm động đấy. Bạn có thể tự tay làm những món quà sau:

#1: Một album ảnh những kỉ niệm đáng nhớ của hai người

Bạn có thể in những bức ảnh mà cả hai bạn đã chụp với nhau thành một album, hoặc phóng to và lồng khung những bức ảnh ý nghĩa nhất để tặng chàng hay nàng.

#2: Một tấm thiệp ghi những điều khiến bạn yêu nhất ở nửa kia

Bạn có thể tự làm một tấm thiệp tuyệt đẹp rồi lồng khung, hoặc tự tay vẽ, viết một tấm thiệp. Đây sẽ là tấm thiệp có một không hai mà bạn gửi tặng riêng người ấy.

thiep tu lam

Ảnh: Flickr

#3: Chocolate hình trái tim

Bạn chỉ cần mua một thanh chocolate và một khuôn hình trái tim. Đun chảy chocolate trong nồi rồi đổ vào khuôn, chờ khi nguội rồi bạn có thể khắc chữ lên trái tim. Một ý tưởng rất “ngon” và hay ho phải không nào?

#4: Khăn len tự đan

Những ngày mùa đông ấm áp có chiếc khăn len do chính tay người yêu mình đan tặng thật không còn gì bằng! Nếu bạn không kịp đan khăn cho ngày Valentines, bạn có thể ra chợ mua một chiếc khăn thật ấm áp và thêu tên người ấy vào khăn. Sẽ mất ít thời gian hơn mà món quà vẫn thật ý nghĩa.

khan len tu dan

Những món quà ý nghĩa khác

Nếu không có thời gian làm quà handmade, vẫn có rất nhiều món quà có ý nghĩa khác mà bạn có thể tặng người yêu.

#1: Gấu bông

Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu và xác định tiến tới hôn nhân, hãy thử tham khảo gấu bông tại shop Thú Bông Nhỏ kèm một tấm thiệp cầu hôn tự tay bạn viết sẽ khiến trái tim nàng tan chảy trong ngày Valentines này đấy! 

#2: Đồ trang sức khắc tên

Một chiếc dây chuyền hay vòng tay có khắc tên của cả hai người là món quà mà bất cứ người con gái nào cũng thích!

qua valentine

Ảnh: Flickr

#3: Một chiếc chìa khoá

Nếu chàng/nàng của bạn thích những món quà độc đáo, táo bạo, tại sao bạn không tặng nàng một chiếc móc khoá khiến nàng hiểu rằng “em đã khoá trái tim anh mất rồi!”

chia khoa

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây danh sách thú bông móc đeo chìa khóa dễ thương tại shop Thú Bông Nhỏ cho món quà thêm phần đáng yêu và ý nghĩa nhé.

#4: Mua tặng đồ đôi, gấu bông đôi

Đồ đôi thể hiện sự cam kết của cả hai người khi cùng nhau mặc chung những bộ quần áo giống nhau hay có trong tay những chiếc móc khóa đôi hay cặp gấu nhồi bông đôi. Để giúp cho quần áo đôi giữ màu theo thời gian hay thú nhồi bông đôi được bền đẹp, bạn có thể tham khảo thêm tại đây một số mẹo giặt giũ, cách vệ sinh máy giặt để giúp cho những món quà tình yêu của mình luôn được thơm tho, sạch đẹp nhé.

Hãy để trí tưởng tượng của bạn dẫn dắt, chắc chắn bạn sẽ chọn được một món quà Valentines rất ý nghĩa cho người ấy đấy! Shop Thú Bông Nhỏ chúc các bạn sẽ có một Valentines đáng nhớ.

 
1581